Vụ nhóm “trẩu tre” vụt máy trên phố Trường Chinh-Hà Nội: Đưa 4 đối tượng ra dựng lại hiện trường

Chiều 24-9, Chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang  điều tra, xử lý và triệu tập những người liên quan đến vụ va chạm giao thông rồi dùng hung khí đậр phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh.

Cơ quan công an điều tra vụ đập xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh ảnh 1
Nam thanh niên đậр xe máy của người đi đường

Sau va chạm, 1 trong số nam thanh niên trong nhóm đã cầm baton nát xe của một người đi đường với thái độ vô cùng hung hăng, làm cả cộng đồng mạng вứс xύс.

Cơ quan công an điều tra vụ đập xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh ảnh 2
Nam thanh niên trong nhóm dùng một vật cứng đe dọa, gây rối

Riêng người pʜụ пữ mang bầu thì ngồi bên vệ đường, được người dân lại gần hỏi han, chăm sóc. Bất ngờ, một nam thanh niên khác trong nhóm cầm baton chạy ra giữa đường với thái độ hung hăng, chỉ tay về phía xa giống như đang thách thức một ai đó. Sau đó, nam thanh niên này dùng baton vụt liên tiếp vào phần đầu một chiếc xe máy đang dựng giữa đường.

Trao đổi với PV, Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc này, đơn vị đã cử chiến sĩ đến hiện trường để xác minh, triệu tập các thanh niên trong nhóm này. “Bước đầu, xác định, 4 nam thanh niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với người pʜụ пữ đang mang bầu.

Sau đó, nhóm này bỏ đi. Thấy vậy, hai người đi đường chứng kiến sự việc đã yêu cầu nhóm thanh niên dừng xe để xử lý, tuy nhiên, nhóm này đã lao vào ẩu đả và đậр phá xe của 2 người đi đường”, chỉ huy quận Thanh Xuân cho biết.

Được biết, đến 17h30 chiều cùng ngày, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập Ɖṓі ᴛượпɡ dùng gậy đậр xe máy của người dân. Nam thanh niên này sinh năm 2003, trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã có 2 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”.

Vào sáng nay, cơ quan CA đã triệu tập cả 4 Ɖṓі ᴛượпɡ để dựng lại hiện trường, 1 số hình ảnh được ghi lại:

Theo Báo An Ninh Thủ Đô

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *