Đồng Nai: Đưa 4 người trở về từ Đà Nẵng vào khu cách ly.

Sáng 28-7, Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch C.o.v.i.d-19 tỉnh cho biết, trong ngày 27-7, các địa phương trong tỉnh đã tiến hành rà soát, điều tra, quản lý hơn 200 người về từ Đà Nẵng trong những ngày gần đây. Trong số đó có 4 trường hợp có biểu hiện ho, sốt, đã tiến hành xét nghiệm S.A.R.S-CoV-2 đối với 3 trường hợp và đều có kết quả âm tính lần 1 với S.A.R.S-CoV-2.

Đến thời điểm này, có 2 trường hợp đã được đưa vào cách ly tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai, 1 trường hợp đưa vào cách ly tại Trung tâm Y tế H.Trảng Bom, 1 trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở nhẹ tại P.An Hòa, TP.Biên Hòa sẽ đưa vào khu cách ly Bệnh viện Phổi sáng nay.

Lãnh đạo Sở Y tế đề nghị các Trung tâm y tế tuyến huyện và các Bệnh viện đa khoa khu vực không được chủ quan, lập tức kích hoạt các khu cách ly tại đơn vị mình, sẵn sàng tiếp nhận các ca nghi ngờ trên địa bàn. Đồng thời, tiến hành điều tra dịch tễ đầy đủ, quản lý những đối tượng F2 của các ca nghi ngờ và những đối tượng từng đến các địa điểm liên quan đến các ca bệnh C.o.v.i.d-19 mà Bộ Y tế đã thông báo.

Theo: Hạnh Dung/ báo Đồng Nai

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *