Công ty Wacoal cho toàn bộ công nhân nghỉ từ chiều nay để khử trùng

(Ảnh minh hoạ)

Công ty Wacoal nhận được thông tin xác định bạn H.H.H thuộc diện F1 (tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid) Bạn H. đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định của nhà nước.

Để đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ công nhân viên và phòng tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Công ty quyết định:

  1. Từ 13h00 ngày 04/08/2020 đến hết ngày 07/08/2020 (Thứ Sáu): Ngừng hoạt động toàn Công ty (Xường 110 à xưởng 58) để tiến hành khử trùng.
  2. Sàng lọc và cách ly theo quy định toàn bộ công nhân viên (F2) có tiếp xúc gần trong phạm vi 1m với bạn H. trong khoảng thời gian từ ngày 26/07/2020 đến ngày 02/08/2020, không phân biệt có đeo khẩu trang hay không đeo.Những bạn có tiếp xúc gần với H.H.H như nêu trên vui lòng khai báo với Công ty theo sơ đồ liên lạc của Công ty:Công nhân & Group Leader > Line Leader > Supervisor > Magager > Chị Lan
  3. Trong thời gian ngừng hoạt động nêu trên, đề nghị toàn thể công nhân viên thực hiện các biện pháp phòng dịch. Không ra khỏi nhà nếu không cần thiết, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc, rửa tay và xúc họng thường xuyên.

Khi có các biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở, vui lòng đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và điều trị đồng thời với công ty theo sơ đồ trên.

Công ty sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và thông báo kịp thời đến các bạn.

Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an.

You May Also Like

About the Author: Thiên Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *