Biên Hòa: Triệt phá “tụ điểm” đánh bạċ trong quán Cafe

Qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phường Tân Hiệp đã phát hiện một tụ điểm “đánh bạc” trong quán café nằm trên địa bàn Kp2, phường Tân Hiệp do bà Võ Thị Loan (34 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ. Để có thể bắt quả tang các “con bạc” Công an phường đã ngày đêm tổ chức bố trí lực lượng thường xuyên theo dõi chặt chẽ mọi di biến động của tụ điểm này.
Theo đó, vào lúc 14h30 ngày 21/7/2020 tại quán café trên, lực lượng Công an phường Tân Hiệp đã bất ngờ “đột kích” phát hiện tại phòng số 01, lầu 02 có 04 đối tượng (có cả nữ giới) đang tụ tập “sát phạt” nhau dưới hình thức chơi bài “phỏm” thắng thua bằng tiền. Thu giữ tại hiện trường 01 bộ bài tây và trên 13 triệu đồng tiền mặt. Lực lượng Công an phường đã đưa các đối tượng gồm: Hoàng Quốc Việt (32 tuổi), Nguyễn Hoàng Quân (31 tuổi), Trương Thị Nhã Châu (37 tuổi), Trần Khắc Hải Quảng (43 tuổi) cùng ngụ TP Biên Hòa và chủ cơ sở trên là bà Võ Thị Loan cùng các tang vật về trụ sở để tiến hành điều tra, làm rõ.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc của mình và khai nhận đã quy ước với nhau số tiền cược với mỗi ván giao động từ 600 đến 1,5 đồng, riêng ai thắng bằng hình thức “ù” thì bỏ 100.000 đồng vào hộp kim loại gọi là tiền xâu, số tiền này dùng để trả tiền nước, thuốc lá và đến cuối buổi thì đưa cho chủ quán là bà Loan.
Đáng chú ý, qua công tác xác minh đối tượng Trần Khắc Hải Quảng đã từng có 01 tiền án về tội “giết người” với án phạt 12 năm tù giam, 02 tiền án về tội “đánh bạc”.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với 05 đối tượng trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.
Cổng Thông tin Điện tử CA tỉnh Đồng Nai

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *