Biên Hòa: Triệt phá trường gà “Tuấn Bao công”, khống chế 13 con bạc

Chiều ngày 21-3, các trinh sát đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường Tân Phong triệt phá một điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại bãi đất trống (khu vườn nhãn) thuộc tổ 39B, KP11A, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa để xử lý

Lực lượng làm nhiệm vụ đã bất ngờ ập vào điểm đá gà khi các con bạc đang chia làm hai bên cá độ với nhau và khống chế 13 con bạc tham gia.
Đây là tụ điểm đá gà do đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (Tuấn Bao công, 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (Thắng Bân, 33 tuổi) cùng ngụ phường Tân Phong đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Sau mỗi trận các con bạc phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng. Trước khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đá được bốn trận, mỗi trận thắng thua từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Điều đáng nói, các đối tượng tổ chức và tham gia đá gà đa số là người địa phương, đã được Công an phường nhiều lần răn đe, xử lý nhưng vẫn bất chấp và tiếp tục tổ chức tụ tập đá gà ăn tiền gây bức xúc cho nhiều người dân khu vực đó. Sau khi triệt phá điểm đá gà trên, người dân xung quanh đã rất đồng tình và phấn khởi khi Công an thành phố đã mang lại sự bình yên cho khu vực.


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Ngọc Tuấn, Lê Hữu Thắng và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật để điều tra về hành vi “Đánh bạc” và tiếp tục lập hồ sơ các đối tượng còn lại và đối tượng chạy thoát để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *