Biên Hoà: Triệt phá ổ làm giả hàng loạt giấy tờ, tài liệu và con dấu

Ngày 25/8, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Sang và 2 đối tượng tên Dương và Đạt (chưa rõ họ, cùng khoảng 25 tuổi) để điều tra, làm rõ hành vi làm giả giấy tờ, con dấu của các cơ quan tổ chức.

Cụ thể, vào lúc 19 giờ, các cơ quan chức năng bất ngờ ập vào một căn ở tổ 23, khu phố Tân Mai, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) bắt giữ 3 đối tượng nói trên.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hàng loạt giấy tờ, tài liệu giả gồm: Thẻ nhà báo, giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), giấy đăng kiểm ô tô, biển số xe. Ngoài ra, cơ quan chức năng tạm giữ 3 ô tô và nhiều phượng tiện, máy móc, thiết bị phục vụ cho việc làm giả các loại giấy tờ, tài liệu.

Căn nhà nơi các đối tượng dùng làm điểm gây án luôn kín cổng, cao tường

Theo người dân sinh sống xung quanh cho hay, những đối tượng này chuyển về đây mua đất xây nhà khoảng 4 hoặc 5 tháng trước. Hàng ngày, các đối tượng này luôn đóng kín cửa, không tiếp xúc với ai, chỉ mở cửa lúc đi và về. Trong và ngoài căn nhà được xây tường cao này, các đối tượng gắn nhiều camera để quan sát.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://baophapluat.vn/phap-luat/triet-pha-o-lam-gia-hang-loat-giay-to-tai-lieu-va-con-dau-538995.html

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *