Biên Hòa: Phát hiện một ôtô chở hơn 10.000 bao thuốc lá không rõ nguồn gốc

Xuất phát từ một vụ tai nạn giao thông đường bộ, Công an thành phố Biên Hòa đã phát hiện một ôtô du lịch chở trên xe hơn 10.000 bao thuôc lá ngoại không rõ nguồn gốc.

Theo đó, vào khoảng 5h20 ngày 03/10/2020 trên tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa (phường Tân Vạn) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô hiệu Toyota Fotuner BS: 90A-11345 do một thanh niên điều khiển (trên xe còn có một thanh niên đi cùng) và 01 xe môtô do một người đàn ông điều khiển chở trên xe một phụ nữ.

Điều đáng nói sau khi xảy ra tai nạn, mặc dù xe ôtô bị bể cả vỏ trước và sau nhưng lái xe ôtô và thanh niên đi cùng không giữ nguyên hiện trường mà chở cả hai người đi trên xe môtô (bị thương) lên ôtô bỏ đi có dấu hiệu bỏ chạy.


Ngay sau đó một số người dân đã truy đuổi khoảng hơn 01 km thì giữ được xe, tuy nhiên cả lái xe và thanh niên đi cùng đã bỏ xe chạy thoát. Nhận tin báo, Đội CSGT-TT Công an thành phố đã xuống hiện trường đưa người bị thương đi bệnh viện và lập hồ sơ vụ việc đồng thời phát hiện trong xe có nhiều thùng thuốc lá nên đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Biên Hòa khám nghiệm, tiến hành kiểm đếm. Tổng số thuốc trên xe ôtô gồm 13.000 gói thuốc lá nhãn hiệu “Jet”, vụ việc đang được Công an thành phố điều tra là rõ.

Công an thành phố Biên Hòa kêu gọi ai là người điều khiển xe ôtô BS: 90A-11345 thời điểm gây TNGT (cùng thanh niên ngồi trên xe) và chủ số thuốc lá trên nhanh chóng trình diện cơ quan Công an thành phố Biên Hòa để giải quyết vụ việc.

Nguồn: http://congan.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=10977&CatId=94

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *