Biên Hòa: Kịp thời ngăn chặn nhóm thanh niên mang m.ã t.ấ.u đi giải quyết mâu thuẫn

Qua tin báo của nhân dân, lực lượng Công an phường Tam Hiệp đã kịp thời phát hiện và xử lý ba thanh niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm để giải quyết mâu thuẫn trước đó với một nhóm thanh niên khác trên địa bàn.Theo đó, vào lúc 21h15’ ngày 03/2/2021, Công an phường Tam Hiệp nhận được tin báo từ nhân dân có một nhóm thanh niên mang theo nhiều hung khí nóng (dao, mã tấu) di chuyển trên tuyến đường thuộc Kp6, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an phường Tam Hiệp đã tổ chức lực lượng nhanh chóng đến hiện trường để xác minh, ngăn chặn các đối tượng tránh hậu quả xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên khi lực lượng chức năng tới khu vực trên, các đối tượng này đã giải tán khỏi hiện trường.
Từ những thông tin thu thập được và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường đã nhanh chóng truy xét, kiểm tra hành chính và đưa 03 đối tượng gồm Mai Hoàng Hiệp (18 tuổi), Trần Vũ Gia Bảo (17 tuổi), Nguyễn Thế Hiệp (19 tuổi) về trụ sở cơ quan để tiến hành làm việc, đồng thời thu giữ 02 cây mã tấu (dài 80cm), 01 dao tự chế (dài 80cm) từ các đối tượng.

Làm việc tại cơ quan Công an, các đối tượng khai báo trước đó có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác khi đang đi uống nước ở Kp6, nên chuẩn bị hung khí chém nhóm thanh niên trên, khi nghe tin có lực lượng Công an xuống vây bắt, các đối tượng đã nhanh chóng giải tán.
Hiện các đối tượng trên đang được Công an phường Tam Hiệp lập hồ sơ xử lý và làm rõ các đối tượng liên quan theo quy định.
Việc phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng và thu giữ số hung khí trên đã ngăn chặn kịp thời một vụ đánh nhau có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm, ảnh hưởng đến ANTT. Đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm đấu tranh trấn áp tội phạm của CBCS Công an phường Tam Hiệp nhằm đảm bảo an ninh trật tự của địa phương trong những ngày giáp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo: Văn Thư – T.H – Cổng Thông tin Điện tử CA tỉnh Đồng Nai

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *