Biên Hòa: Kịp thời ngăn chặn một vụ đua xe trái phép

Qua công tác nắm tình hình phát hiện hiện có các nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau trên mạng xã hội tụ tập trên địa bàn thành phố Biên Hòa để tổ chức đua xe trái phép. Công an thành phố Biên Hòa triển khai lực lượng tuần tra kết hợp mật phục đã ngăn chặn thành công vụ đua xe ngay khi các “quái xế” vừa mới tụ tập.

Theo đó, vào khoảng 22h40 ngày 13-3, ngay sau khi nắm được tình hình các nhóm đối tượng từ các nơi kéo về thành phố Biên Hòa chuẩn bị đua xe trên các tuyến đường KCN Biên Hòa II. Công an thành phố Biên Hòa đã triển khai lực lượng gồm CSGT-TT, CSHS, CSCĐ (E25), Công an Đồn KCN Biên Hòa, Công an các phường, xã lân cận cùng Trung đội dân quân thường trực KCN Biên Hòa để ngăn chặn, xử lý.


Khi thấy lực lượng Công an các đối tượng đã bỏ chạy, lực lượng đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ tạm giữ 15 trường hợp cùng với 15 xe mô tô (hầu hết các xe tạm giữ đã thay đổi kết cấu, hình dáng của xe, làm lại pô xe, đôn dên, độ máy để đạt tốc độ cao) để lập biên bản và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. Ngoài ra một số nhóm trên đường đến địa điểm như đã hẹn cũng đã tan rã và quay đầu xe bỏ chạy về hướng thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Ảnh: các “quái xế” bị lực lượng Công an phát hiện, đưa về làm việc

Thời gian gần đây các nhóm “quái xế” thường hay hẹn nhau tụ tập đua kéo xe trên các tuyến đường KCN Biên Hòa, với các biện pháp nghiệp vụ của tổ phòng chống đua xe trái phép thuộc đội CSGT-TT Công an thành phố đã kịp thời phát hiện để phối hợp các lực lượng ngăn chặn bắt giữ không để xảy đua xe ra góp phần đảm bảo ANTT, an toàn cho người dân khi tham gia lưu thông.

Nguồn: https://congan.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=12212&CatId=94

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *