Biên Hòa: Điều tra cặp vợ chồng “hờ” bán мα тúу cho các con nghiện

Theo đó, vào lúc 19h00 ngày 18/7/2020 Tổ tuần tra của Công an phường Phước Tân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra phát hiện 02 đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng мα тúу nên đã tiến hành mời về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan Công an, hai đối tượng khai tên T.T.B (20 tuổi) và T.C.T (23 tuổi) cùng ngụ Sóc Trăng và thừa nhận đã sử dụng chất мα тúу (qua test nhanh các đối tượng cũng cho kết quả dương tính với chất мα тúу).
Với những manh mối nhỏ giọt khai thác được từ các đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Công an phường Phước Tân đã xác định nơi mà các đối tượng mua мα тúу là một căn nhà thuộc tổ 25, Kp Hưng Phước, Tp Biên Hòa do cặp vợ chồng “hờ” Nguyễn Thị Thúy Hằng (37 tuổi) và Đỗ Văn Thanh (35 tuổi) làm chủ.
Lực lượng Công an phường đã tiến hành tổ chức kiểm tra hành chính căn nhà trên. Tại thời điểm kiểm tra có mặt cả hai đối tượng Hằng và Thanh, và tổ công tác phát hiện có 07 gói nylong chứa tinh thể màu trắng (Hằng khai là мα тúу đá) được hai đối tượng bỏ trong một hộp nhựa cất giấu trong ngăn bàn.
Tại cơ quan Công an, Hằng và Khanh thừa nhận sống với nhau như vợ chồng tại căn nhà trên và cùng nhau bán мα тúу phục vụ cho các con nghiện trên địa bàn. Nguồn gốc số мα тúу bị kiểm tra phát hiện do Hằng mua từ một đối tượng tại TP Hồ Chí Minh với giá 1.500.000đ, sau đó Hằng cùng Khanh tiến hành chia nhỏ số мα тúу thành từng gói nhỏ để bán kiếm lời.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa điều tra, làm rõ.
Cổng Thông tin Điện tử CA tỉnh Đồng Nai

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *