Biên Hòa: Đã làm rõ vụ hai “thiếu nữ” bị đánh

Tối ngày 27/12/2020 Công an phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa lập hồ sơ đối với hai trường hợp T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) được xác định là chặn đường đánh hai “thiếu nữ” tại địa bàn phường Hố Nai được các trang mạng xã hội đăng tải.

Trước đó, chiều ngày 23/12/2020, N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) chở theo em B.N.T.T (12 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) đang đi trên đường dân sinh thuộc khu phố 5, phường Hố Nai bất ngờ bị hai đối tượng là nữ giới không quen biết chặn đường dùng tay và chân đánh em N và Y. Đoạn clip cũng ghi lại có một số em nam đứng ngoài xem nhưng không có hành động can ngăn.


Sau khi bị đánh, hai em N và T cũng đi đến nhà bạn chơi đến ngày 26/12 mới trở về nhà. Khi biết sự việc gia đình của một trong hai em đã đến Công an phường Hố Nai để trình báo sau đó đã cung cấp đoạn Video clip ghi lại con mình bị đánh cho một người quen đăng lên mạng xã hội với mục đích để nhanh chóng tìm ra những người đã đánh con mình. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hố Nai đã tập trung xác minh sự việc đưa T.V.V.A và N.K.N về làm việc.

Làm việc với cơ quan Công an, các em đều khai nhận nguyên nhân cách đó khoảng một tuần, N và T có đi xe máy đến cổng nhà thờ “Phúc Lâm” thuộc phường Tân Biên thì xảy ra mâu thuẫn với V.A và K.N vì cho rằng N và T nhìn đểu và chạy xe nẹt pô. Khi N và T đang đi đến chỗ hẹn để giải quyết mâu thuẫn thì bị đánh.


Được biết trong số hai em đánh bạn và hai em bị đánh chỉ có B.N.T.T.N hiện đang là học sinh lớp 9 của một trường thuộc TP.Biên Hòa, các em còn lại đã nghỉ học. Sự việc các em đánh nhau phát sinh bột phát từ sinh hoạt bên ngoài nhà trường. Sau khi làm việc với Công an phường các em đã nhận lỗi của mình và cam kết không tái phạm, hai em bị đánh cũng bị thương tích nhẹ, gia đình không yêu cầu gì.


Công an phường Hố Nai tiếp tục xác minh các trường hợp không can ngăn để có biện pháp xử lý, giáo dục tránh xảy ra những sự việc như trên.

Nguồn: http://congan.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=11602&CatId=100

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *