Biên Hòa: Đã bắt được đối tượng cướp xe máy của phụ nữ giữa ban ngày

Ngày 12-10, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã bắt giữ Hồ Trường Duy (37 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 9 giờ 30, ngày 10-10, tại KP.2, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, chị P.T.H (24 tuổi, ngụ P.Trảng Dài) đang dựng xe máy 60F1 – 734.66 bên đường để nhặt dép thì bất ngờ một đối tượng đi đến lấy xe chị H. bỏ chạy. Mặc dù chị H. đã cố níu lại nhưng đối tượng đã giằng xe tẩu thoát.

Ngày sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã vào cuộc điều tra truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 12 giờ ngày 12-10, lực lượng trinh sát phát hiện Hồ Trường Duy (là đối tượng tình nghi trong vụ án) đang lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp (thuộc địa bàn H.Trảng Bom) nên tiến hành bắt giữ.

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng khai đã thực hiện vụ cướp nói trên. Lực lượng công an cũng đã tiến hành thu giữ tài sản mà đối tượng cướp được trong vụ án và hiện đang lập hồ sơ để điều tra vụ việc.

Trong quá trình bắt giữ Hồ Trường Duy, lực lượng công an cũng đã bắt giữ Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, ngụ P.Tân Hòa) là đối tượng nghiện ma túy và thường xuyên xuất hiện “xin” tiền của người dân tại khu vực P.Tân Hòa để sử dụng ma túy.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202010/bat-doi-tuong-cuop-xe-may-cua-phu-nu-giua-ban-ngay-3025699/

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *