Biên Hòa: Công an phường Long Bình Tân bắt đối tượng trộm cắp từ nơi khác đến tiêu thụ.

Qua công tác trinh sát và công tác quản lý địa bàn, lúc 10h30 ngày 29/8/2020, tổ tuần tra Công an phường phối hợp cùng các chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ (E25) tăng cường phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BS: 86B4-269.95 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra tiến hành kiểm tra và đưa về Công an phường làm việc.

Sau khi đấu tranh đã xác định đối tượng là Phạm Anh Phúc (26 tuổi, ngụ tại TP.Long Khánh, Đồng Nai), đồng thời chiếc xe mô tô BS: 86B4-269.95 đối tượng điều khiển chính là chiến xe của chị T.H (ngụ tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận).


Với những tài liệu có được, đối tượng đã cúi đầu nhận tội và khai nhận vào khoảng 23h30 ngày 28/8/2020 đối tượng đã đột nhập vào phòng trọ của chị H tại xã Hàm Minh, huyện Hảm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận và trộm chiếc xe môtô trên, đang trên đường đi tìm nơi tiêu thụ thì bị tổ tuần tra phát hiện bắt giữ.

Điều đáng nói, qua thông tin cung cấp của Công an địa phương nơi đối tượng cư trú thì Phạm Anh Phúc là đối tượng đã có 02 tiền án về tội trộm cắp tài sản và lần gần nhất mới chấp hành xong hình phạt tù vào tháng 9/2019. Đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Công an huyện Hàm Thuận Nam xử lý theo thẩm quyền.


Với việc áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần đấu tranh trấn áp tội phạm của CBCS Công an phường Long Bình Tân giúp cho Công an huyện Hàm Thuận Nam phá nhanh một vụ trộm cắp tài sản đồng thời bắt giữ được một đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp.

Được biết từ đầu năm 2020 đến nay, Công an phường Long Bình Tân đã bắt giữ nhiều vụ trộm cắp xe môtô từ các địa phương khác đến địa bàn tìm nơi tiêu thụ, thu hồi nhiều tài sản trả cho bị hại.

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *