Biên Hòa: Bắt quả tang 7 đối tượng sử dụng trái ch.ất m.a.i t.h.ú.y trong khách sạn ở phường An Bình

Công an TP.Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trong khách sạn Đồng Khởi 3, thuộc phường An Bình, TP.Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h, ngày 8/3, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về m.a tú.y Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với Công an phường An Bình kiểm tra khách sạn Đồng Khởi 3, ở phường An Bình đã phát hiện trong hai phòng, có 7 đối tượng (trong đó có 6 nam và 1 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất m.a t.ú.y và nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn. Lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng m.a tú.y đá và một số túi đựng m.a tú.y được các đối tượng vứt vung vãi dưới nền nhà.

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Tiền Minh Điền (sinh năm 2003, ngụ phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) đang tàng trữ 10 viên m.a t.úy tổng hợp tại quầy của khách sạn này. Ngay sau đó, toàn bộ các đối tượng đã được đưa về Công an TP Hiên Hòa tiếp tục lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://congan.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=12174&CatId=100

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *