Biên Hòa: Bắt khẩn cấp đối tượng “d.â.m ô” con gái riêng của người tình

Ngày 17/9 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Út (53 tuổi, quê Sóc Trăng tạm trú Biên Hòa) để điều tra về hành vi “dâm ô người dưới 16 tuổi”. Theo đó, Trần Văn Út cùng chị N.T.T (53 tuổi) chung sống như vợ chồng với nhau nhưng không có giấy kết hôn tại một nhà trọ thuộc KP.3, phường An Bình, TP.Biên Hòa. Trong đó có cháu N.T.H.K (sinh năm 2004, là con riêng của chị T (tên bị hại đã được thay đổi) cùng sống chung.

Khoảng thời gian cuối năm 2019, trong quá trình chung sống, do thấy cháu K còn nhỏ, lợi dụng những lúc chị T không có ở nhà, đối tượng Út đã nhiều lần có hành vi sờ chỗ kín của cháu K khi cháu đang ngủ. Sau những lần đó, cháu K đã rất hoảng sợ, lo lắng nhưng không giám kể cho mẹ của cháu nghe và cố gắng tìm cách lảng tránh mỗi khi ông Út lại gần.

Nắm bắt được tâm lý này, Út tiếp tục ấp ủ những mưu đồ “vô nhân tính” với con riêng chị T, và trong khoảng thời gian từ đầu tháng 08/2020 đến ngày 13/9/2020, Út tiếp tục dùng tay thực hiện những hành vi d.â.m ô tương tự với cháu K. Khi không còn chịu đựng được hành vi của đối tượng, mặc dù sợ hãi nhưng cháu K đã dũng cảm kể lại cho mẹ toàn bộ hành vi của ông Út.

Sau khi nghe con kể lại những gì cháu trải qua, chị T đã liền đưa cháu đến Công an phường An Bình để trình báo sự việc. Với những chứng cứ và lời khai của bị hại, lực lượng Công an phường An Bình đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành đưa đối tượng Trần Văn Út về trụ sở cơ quan Công an để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan Công an, Út đã thừa nhận toàn bộ hành vi vô nhân tính của mình.

Hiện cơ quan điều tra Công an thành phố Biên Hòa đang củng cố hồ sơ đề nghị Viện kiểm sát khởi tố vụ án hình sự đối với Trần Văn Út về hành vi “d.â.m ô người dưới 16 tuổi” theo đúng quy định pháp luật.

Cổng Thông Tin Điện Tử CA Đồng Nai

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *