Biên Hòa: Bắt Giám đốc công ty BĐS

Ngày 27-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đỗ Sơn Tùng (37 tuổi, quê tỉnh Hà Nam) là Giám đốc Công ty bất động sản nhà đất Đồng Nai (có trụ sở tại KP.4, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa). Các quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với bị can đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Trưa cùng ngày sau khi đọc lệnh bắt giữ ông Tùng, lực lượng công an đã tiến hành khám xét trụ sở công ty nơi ông Tùng đặt văn phòng làm việc ở KP.4, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa. Tại đây, lực lượng công an thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán đất của ông này.

Theo thông tin ban đầu, trước đó nhiều người dân đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi của ông Tùng l.ừ.a đ.ả.o chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, nhiều người sau khi đặt mua đất nền trong các dự án của công ty ông Tùng đã rao bán nhưng không nhận được đất và giấy tờ chủ quyền như đã cam kết. Theo tố cáo của người dân, ông Tùng đã chiếm đoạt của nhiều người lên đến hàng chục tỷ đồng.

Theo điều tra, các dự án của công ty do ông Tùng đứng đầu đã rao bán nhiều dự án tại xã Bàu Hàm, H.Trảng Bom với diện tích nhiều hecta.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo: Trần Danh/ báo Đồng Nai

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *