Bất chấp mùa dịch, chủ quán karaoke vẫn mở cửa đón khách

Chiều 19-8, qua công tác nắm địa bàn, CA phường Tân Hiệp đã tiến hành kiểm tra hành chính quán kara0ke Ngọc Trai (KP.3, phường Tân Hiệp) và phát hiện hàng chục khách và NV trong nhiều phòng hát kara0ke.


Theo cơ quan CA, nếu quan sát bên ngoài cơ sở này không mở cửa đón khách. Tuy nhiên, khi lực lượng CA vào kiểm tra thì phát hiện tại hai phòng hát của quán đang có gần 20 khách hát karaoke. Tiếp tục kiểm tra một số phòng lưu trú phía sau, lực lượng công an phát hiện gần 20 NV nữ đang chuẩn bị phục vụ khách hát.


Qua làm việc, cơ quan CA xác định, mặc dù đã có quyết định cấm các hoạt động dịch vụ giải trí như: quán bar, kara0ke…, nhưng vì lợi nhuận, chủ cơ sở này vẫn lén lút đón khách và bố trí NV phục vụ.


Theo xác minh của lực lượng CA, số khách đến tụ tập tại quán có dấu hiệu sử dụng m.a.i t.h.ú.y. Sau khi lập biên bản xử lý đối với chủ cơ sở, lực lượng CA cũng đã đưa số khách tại đây về cơ quan công an để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định pháp luật.


Được biết, địa điểm quán kara0ke nói trên đã từng bị lực lượng CA kiểm tra và phát hiện có nhiều đối tượng sử dụng m.a.i t.h.ú.y. Thế nhưng mới đây cơ sở này đã đổi tên, thay biển hiệu và tiếp tục hoạt động trở lại. Tuy nhiên, cơ quan CA xác định, cơ sở trên chưa có giấy phép về đảm bảo an ninh trật tự.


Hiện vụ việc đang được Công an phường Tân Hiệp lập hồ sơ xử lý.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202008/bat-chap-mua-dich-chu-quan-karaoke-van-mo-cua-don-khach-3018230/

You May Also Like

About the Author: admin123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *